Bạn có lần “thả thính” hoặc “bị thả thính” thú vị nào không?

Lolita: Hồi cấp ba tui thích thầm một anh đẹp trai khá trầm tĩnh ở lớp bên cạnh. Mỗi tối sau khi tan lớp tự học tui đều sẽ lưu loát viết ra một bức thư tình dài một nghìn tám trăm chữ, đợi đến ngày hôm sau tui sẽ cố ý đứng ở đầu cầu thang “tình cờ gặp gỡ”, sau đó sẽ tặng cho cậu ấy.

Bạn có lần “thả thính” hoặc “bị thả thính” thú vị nào không?

Nhưng mà, anh trai này lần nào tui tặng thư tình cho cũng đều không thèm ngẩng đầu lên, khách sáo nói với tui một câu, xin lỗi, tớ không cần.

Liên tục tặng thư tình ba lần đều thất bại.

Thế là tui quyết định vào lúc sáng sớm, nhân lúc còn chưa có ai tới, trực tiếp kéo quân đánh tới tận phòng học của cậu ta, sau đó lén lút nhét thư tình vào trong ngăn bàn của cậu ấy.

Sáng sớm tui còn đang mắt nhắm mắt mở chưa hết buồn ngủ đã phải lén lút lẻn vào phòng học của lớp người ta để bỏ thư tình, trong lúc vô tình tui phát hiện ra một miếng socola ở trong ngăn bàn của cậu ấy.

Lúc đó tui liền nghĩ, lẽ nào cũng có người giống như tui nhìn trúng anh đẹp trai rồi? Còn tặng cả socola! Tức cái mình! Thế là tui há miệng ngoặm luôn miếng socola kia. Tiêu hủy công cụ gây án của mài rồi nhá! Cái đồ quỷ cái dám ghẹo anh đẹp trai của mị! Tứccc!

Trong sự mong đợi vô hạn của tui, thư tình vẫn không có chút hồi âm nào, người si tình như tui đương nhiên là phải viết thêm bức khác rồi. Tui lại lén đi tặng vào lúc sáng sớm, kết quả phát hiện trong ngăn bàn có hai miếng socola!!! Tức tím tái! Thế là tui nuốt luôn hai miếng socola kia luôn!

Lần thứ ba đi tặng thư tình có ba miếng socola! Lần thứ tư bốn miếng! Tức! Tức! Trời ơi nó tức!
Ăn hết! Ăn hết ! Ăn hết!!!

Bạn có lần “thả thính” hoặc “bị thả thính” thú vị nào không?

Tôi nghi ngờ bản thân mình tạo nghiệp quá nhiều, ăn vụng mất socola của người ta nên giờ bị phát hiện ra rồi. Anh đẹp trai cảm thấy tui xấu tính quá, nên thư tình của tui mới luôn một đi không trở lại. Tui buồn bã ỉu xìu mất nguyên một ngày, cho tới khi tan lớp tự học buổi tối, tui gặp anh đẹp trai ở đầu cầu thang, hơn nữa anh ấy còn đi thẳng về phía tui.

Lúc đó biểu cảm của tui như này này~(meme ngu ngu suýt khóc).

Tui tưởng rằng cậu ấy tới hỏi tội tui tại sao lại ăn vụng mất socola của người ta, tui đền là được chứ gì, nói ra mất mặt muốn chớt luôn á.

Sau đó,

Anh đẹp trai nói với tui, không ngờ cậu thích ăn socola như vậy, bỏ vào bao nhiêu cậu cũng ăn hết bấy nhiêu.

Sau đó cậu ấy nhìn tui bật cười, cười một hồi lâu luôn á.

Tui thấy cậu ấy cười lên đẹp trai quá trời, thế là tui cũng cười theo.

Anh đẹp trai tặng cho tui hai hộp socola to bự, bảo một hộp cho tui ăn, một hộp chia cho bạn cùng phòng ăn, nói với tụi nó, tui tìm được bạn trai rồiii…

Nguồn: Zhihu.com 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *