Giới tính thứ 3

Trải nghiệm gì khi có bạn cùng phòng là Lesbian?

Giới tính thứ 3

Phòng ký túc của chúng tôi có một bạn nè.
Hồi năm nhất đại học bạn ấy là người đến nhận phòng muộn nhất, mọi người đều đoán xem cô ấy là người như thế nào. Kết quả khi người ta vừa tới liền khiến cho chúng tôi đầy kinh ngạc vì quá đẹp. Bạn ấy để tóc ngắn cụp đuôi nhẹ, áo sơ mi trắng, quần jeans với đeo đôi boot Martin, cao tầm 1m65, vóc dáng đẹp, nhìn bạn ấy kiểu tinh tế và xinh đẹp. Chúng tôi không có nghĩ là bạn cùng phòng lại xuất sắc như vậy.
Khi vừa tới, cô ấy rất lạnh lùng, không có thích nói chuyện với người khác, chỉ làm việc của mình. Sau này khi đã thân quen rồi mới nhận ra cô bạn này chính là kiểu người ngoài lạnh trong nóng, với những người đã quen rồi thì không thèm quan tâm hình tượng gì luôn.
Về sau, mọi người trong phòng đều yêu đương rồi chia tay này nọ, chỉ có cô ấy là không có động tĩnh gì hết. Một hàng người theo đuổi, cô ấy cũng không có phản ứng gì. Tóc của cô ấy thì càng ngày càng ngắn đi, cuối cùng dứt khoát cắt luôn hết phần tóc đằng sau. Vốn dĩ cô ấy đã rất xinh đẹp, cắt tóc xong thì có nhiều khi đang đi trên đường cũng có mấy cô gái ngoái nhìn hay xin wechat rồi khen cô ấy đẹp trai. Về sau tôi phát hiện cô ấy còn nhảy rất giỏi, vừa “soái” lại vừa biết nhảy, bình thường còn rất biết cách chăm sóc người khác. Mẹ ơi, tôi rung động rồi đó được chưa!
Ở trên trường, cô ấy còn có một nhóm fan nữ, chúng tôi mới trêu cô ấy nói nhanh nhanh tìm một cô bạn gái đi, thế là cô ấy liền đưa cho chúng tôi xem QQ, hóa ra cô ấy có bạn gái rồi! Bình thường luôn có người cho cô ấy đồ ăn vặt, chocolate hay quần áo này nọ, tôi còn cứ tưởng là của người theo đuổi thôi.
Dù sao thì cô ấy đã come out một cách khá bình tĩnh với chúng tôi. Bạn gái của cô ấy rất xinh đẹp, tóc dài kiểu mấy cô em gái ngọt ngào. Có những lúc cô ấy gọi điện mở loa ngoài, chúng tôi liền nghe được giọng của bé kia đầy mềm mại làm nũng với cô ấy. Tính khí của cô ấy rất tốt, rất dịu dàng, trước giờ chưa thấy hai người ấy cãi nhau, bình thường toàn cho bọn tôi ăn cơm chó.
Mấy đứa chung phòng chúng tôi đều thích cô ấy, cũng vì bản thân cô ấy là người tốt, không nhiều chuyện lại luôn đơn giản, có hơi thô bạo một chút nhưng không bao giờ khiến người khác cảm thấy phiền phức. Với chủ yếu là cô ấy quá đẹp! Vừa liếc mắt qua, nhướn đôi lông mày, nội tâm tôi đều nhảy lên “Mẹ ơi, đẹp giãy đành đạch”.
Ờ thì tôi cũng cong đó, hơn nữa còn cao hơn cô ấy nha, tôi cao 1m74 đó. Thực ra tôi cũng có ý với cô ấy nhưng người ta một nhà hai người đang ngọt ngào như vậy, tôi cũng không được làm chuyện gì xấu xa. Hy vọng bọn họ càng ngày càng hạnh phúc!
———————————–

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *