Lee Min Ho chính thức trở thành đại sứ thương hiệu Fendi

Lee Min Ho chính thức nhận tin vui trở thành đại sứ thương hiệu FenDi cùng Song Hye Kyo, Na In Woo tại Hàn Quốc.

Lee Min Ho chính thức trở thành đại sứ thương hiệu Fendi

Sáng 11/3, thương hiệu cao cấp Fendi đã thông báo rằng nam diễn viên Lee Min Ho đã được chọn làm Đại sứ mới tại Hàn Quốc.

Lee Min Ho nói, “Tôi rất vui khi được đồng hành cùng Fendi với tư cách là đại sứ của thương hiệu được biết đến bởi sự khéo léo và sáng tạo. Tôi rất mong đợi các hoạt động khác nhau với Fendi.”

Trước đó, trong 1 bài phỏng vấn cũ của nam chính “Vườn sao băng” với tờ Asia Stars, Lee Min Ho đã bày tỏ mong muốn được làm việc với Song Hye Kyo. Không chỉ thế, Lee Min Ho còn công khai gọi cô là mẫu người lý tưởng của mình.

Chính vì vậy, với việc Lee Min Ho cùng Song Hye Kyo trở thành cặp đôi mới của Fendi tại Hàn Quốc khiến công chúng không khỏi vui mừng chúc mừng nam trai đẹp họ Lee vì màn đu idol thành công.

Lee Min Ho chính thức trở thành đại sứ thương hiệu Fendi

Lý do Fendi chọn Lee Min Ho là vì tầm ảnh hưởng toàn cầu của nam diễn viên. 

Trong hình ảnh chính thức được công bố, Lee Min Ho đã đeo một chiếc túi cỡ vừa của Fendi cùng áo sơ mi và quần nằm trong bộ sưu tập Xuân Hè 2022 dành cho nam giới. Nhan sắc của nam diễn viên kết hợp cùng phong thái sang chảnh của quần áo cao cấp khiến tổng thể trông rất nổi bật.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *