Cuộc sống của cựu công chúa Nhật Bản Mako và chồng ở Mỹ có dấu hiệu bất thường

Sự xuất hiện bất thường của Kei Komuro trong những ngày qua khiến dư luận nghi ngờ về cuộc sống hôn nhân hiện tại của vợ chồng cựu công chúa Nhật Bản Mako không giống như mơ.

Cuộc sống của cựu công chúa Nhật Bản Mako và chồng ở Mỹ có dấu hiệu bất thường
Hình ảnh thiếu chỉn chu của Kei Komuro -chồng cựu công chúa Nhật Bản Mako

Những ngày qua, truyền thông Nhật Bản đưa tin, sự xuất hiện của Kei Komuro trong kỳ thi luật sư ở bang New York vào cuối tháng 2 vừa qua đã chứa đựng nhiều dấu hiệu bất thường. Các chuyên gia đã chỉ ra dấu hiệu cho thấy tình hình cuộc sống không suôn sẻ như mong đợi của 2 vợ chồng công chúa Nhật Bản Mako.

Cụ thể, trong 2 ngày tham gia kỳ thi luật sư, Kei Komuro xuất hiện với diện mạo thay đổi nhanh chóng đến kinh ngạc: Mái tóc dài rối rắm, quần áo xuề xòa và mặc liên tục trong 2 ngày. Trước đây, phò mã hoàng gia luôn mặc vest lịch sự hoặc diện những trang phục gọn gàng, chỉn chu.
Cặp đôi đã kết hôn được 4 tháng và đã ở Mỹ được 3 tháng. Tuy nhiên nhiều người cảm thấy rằng, Kei Komuro trông không được hạnh phúc trong cuộc hôn nhân này. Trang phục của phò mã hoàng gia không được phẳng phiu, tươm tất, mặc nguyên lại bộ quần áo của ngày hôm trước để đi thi, là những dấu hiệu khiến Yuko Ishihara, một nhà phê bình thời trang quen thuộc tin rằng, cặp đôi này đang có vấn đề trục trặc.
Cả Mako và Kei Komuro chắc chắn thừa hiểu rằng, truyền thông sẽ theo sát họ từng bước chân nên việc chú trọng ngoại hình là điều tất yếu. Tuy nhiên, sự xuất hiện mới nhất của phò mã hoàng gia đã ẩn chứa nhiều điều bất thường. Một nhà báo Nhật Bản cho hay, điều này chứng tỏ rằng Mako đang vỡ mộng về cuộc sống mới tự do ở Mỹ với đầy rẫy “những tính toán sai lầm”.

Cuộc sống của cựu công chúa Nhật Bản Mako và chồng ở Mỹ có dấu hiệu bất thường
Hình ảnh vợ chồng Cựu công chúa Nhật bản Mako khi tới Mỹ

Một nhà nghiên cứu về hôn nhân gia đình nhận định:

“ Sai lầm đầu tiên của họ là không ngờ được rằng truyền thông nước ngoài vô cùng nhanh nhạy. Cặp đôi không nghĩ chỗ ở của mình lại bị phát hiện ra ngay trong ngày đầu tiên họ đặt chân tới Mỹ. Tiếp theo chính là sự dòm ngó không chỉ của báo chí mà còn của cả những người dân sống cùng khu vực, một số còn đi theo quay clip và chụp ảnh họ.
Ngoài ra, vấn đề an ninh tại New York cũng vượt ngoài tầm kiểm soát của họ. Nạn kỳ thị và tấn công người gốc Á đang vô cùng căng thẳng tại Mỹ. Vì vậy, chắc chắn rằng, nơi ở của họ hiện tại không thật sự an toàn 100%.
Điều cuối cùng chính là thứ yếu khiến Mako thật sự vỡ mộng sau 4 tháng hôn nhân. Nó nằm ở thực lực của Kei. Việc phò mã chật vật để lấy bằng luật sư chắc chắn sẽ khiến những đánh giá của công chúa Nhật Bản Mako về chồng không còn được lạc quan như trước”.

Được biết, kết quả của kỳ thi luật sư sẽ được thông báo trong 2 tháng tới. Đây sẽ là yếu tố tối quan trọng, quyết định tài chính cũng như tương lai tại Mỹ của vợ chồng cựu công chúa. Nếu Kei tiếp tục thất bại trong lần thi thứ hai này, cả hai sẽ đối mặt với không chỉ làn sóng công kích dữ dội từ dân chúng mà còn là khủng hoảng tài chính của họ tại Mỹ. Cựu Công chúa Nhật Bản Mako vẫn chưa hề lộ diện công khai kể từ đầu năm 2022 đến nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *