“GANADARA” – Jay Park và iu phát hành ca khúc hợp tác đầu tiên

Vào lúc 6 giờ chiều ngày 11/3 (giờ Hàn Quốc) ca sĩ Jay Park (tên thật là Park Jae-bum) phát hành đĩa đơn “GANADARA” (hợp tác cùng nữ ca sĩ IU) trên các trang nhạc số.

“GANADARA” - Jay Park và iu phát hành ca khúc hợp tác đầu tiên

Trước đó, thông qua tài khoản mạng xã hội của công ty chủ quản MORE VISION, Jay Park đã lần lượt công bố hai bản teaser cho MV của ca khúc, khiến người hâm mộ vô cùng kỳ vọng. “GANADARA” là phần mở đầu của bảng chữ cái tiếng Hàn và vào ngày 7/3 Jay Park đã chính thức thông báo Iu sẽ tham gia trong ca khúc.

Nhiều Netizen đặc biệt mong chờ ca khúc này vì đây là ca khúc đầu tiên Jay Park và Iu cùng hợp tác.

Trên tài khoản Twitter cá nhân của mình, Jay Park đã trêu đùa Fan bằng cách đăng lại hình ảnh teaser cho “GANADARA” và hỏi: ” Is there a MV ??????”

“GANADARA” - Jay Park và iu phát hành ca khúc hợp tác đầu tiên

Ngay sau khi MV được phát hành, ca khúc đã được chia sẻ trên nhiều nền tảng trực tuyến, ca khúc được nhiều Netizen yêu thích và gửi rất nhiều lời khen.

Netizen bình luận : “Video vui nhộn quá”, “IU là ai mà có thể khiến Jay Park rơi nước mắt?,  “Tôi thích video âm nhạc này và IU trông tuyệt đẹp”, “Tôi tiếp tục xem video”, “Video là thật hài hước “,” Đây là Jay Park mà chúng ta đều yêu thích “,” Bài hát này là quá hoàn hảo cho mùa xuân “,” Video âm nhạc này thật dễ thương. Jay Park thật dễ thương “,” Jay Park thật dễ thương và IU thật xinh đẹp “và” Câu chuyện của video âm nhạc này thật tươi mới và vui nhộn. Tôi yêu nó . “

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *