3 cách phối đồ với áo phông giúp bạn trông trẻ trung và thời trang

Khi chọn một chiếc áo phông, điều quan trọng nhất bạn cần chú ý không phải là màu sắc và kiểu dáng, mà là “đường vai”. Với những chị em hơi mập, có bờ vai rộng và lưng dày thì hãy thử áo phông có kiểu dáng khoét vai trước, tác dụng che khuyết điểm sẽ tốt hơn.

Nếu phần trên của bạn đủ thon gọn bạn nên chọn một chiếc áo phông ôm vừa vặn để tôn lên ưu điểm cơ thể, để tôn lên nét nữ tính của bạn. Tương tự, nếu phần mỡ trên cơ thể lộ rõ hơn, chẳng hạn như chị em có vòng bụng nhỏ thì phải chọn áo phông dáng rộng, hiệu quả giấu thịt tự nhiên sẽ tốt hơn.

3-cach-phoi-do-voi-ao-phong-giup-ban-trong-tre-trung-va-thoi-trang

Cuối cùng là lựa chọn màu áo thun, chúng ta cần quan tâm đến màu da và phong cách ăn mặc. Nếu bạn có nước da đen và vàng, hãy chọn màu trắng có độ sáng thấp và độ bão hòa thấp, chẳng hạn như xanh lam mù, hồng xám, v.v. Dễ nhất và đa năng nhất là áo phông đen, trắng và xám, nếu không biết mặc gì thì đây là lựa chọn phù hợp!

1. Áo phông + chân váy

Một chiếc áo phông trắng in họa tiết đơn giản và dễ mặc, kết hợp với chân váy voan xanh xám, sáng tối, phân tầng rõ rệt. Hơn nữa, màu trắng cũng có thể loại bỏ cảm giác mộc mạc của màu xanh xám, giúp hình dạng trở nên tươi tắn và sáng sủa hơn.

Tương tự, chúng ta cũng có thể chọn áo phông màu sắc để phối cùng chân váy trắng. Ngoài ra, chúng ta cũng có thể lựa chọn cách phối đồ theo tông màu lạnh và ấm, áo phông xanh xám tông lạnh kết hợp với chân váy màu be tông ấm.

3-cach-phoi-do-voi-ao-phong-giup-ban-trong-tre-trung-va-thoi-trang

2. Áo phông + quần ống rộng

Sự kết hợp giữa áo phông dáng rộng + quần ống rộng để giấu thân hình ngấn mỡ và tôn lên vóc dáng thon gọn.

Các bạn nên chọn những chiếc quần ống rộng sáng màu, trông sẽ tươi tắn hơn mà hiệu quả giảm béo cũng gần như tương tự. Một chiếc quần tây ống rộng màu trắng, kết hợp với áo phông cùng màu, với kỹ thuật phối màu cùng tông màu cũng có thể kéo dài đường nét cơ thể, thể hiện chiều cao và chiều dài của đôi chân. Sau đó, kết hợp nó với một chiếc áo sơ mi màu xanh xám, có khả năng chống gió và chống nắng.

3-cach-phoi-do-voi-ao-phong-giup-ban-trong-tre-trung-va-thoi-trang

3. Áo phông + quần short

Chị em nào muốn diện phong cách con gái trẻ trung thì không thể bỏ qua sự kết hợp “áo phông + quần short”. Vẻ đơn giản và giản dị của áo phông, dáng vẻ giản dị và tự nhiên của quần short đều rất có khả năng và rất thu hút.3-cach-phoi-do-voi-ao-phong-giup-ban-trong-tre-trung-va-thoi-trang 3-cach-phoi-do-voi-ao-phong-giup-ban-trong-tre-trung-va-thoi-trang
Cách lựa chọn trang phụ để phối đồ với áo phông đơn giản

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *