Set 5 bộ quần áo giúp bạn trông cao gầy trong mùa hè

Chúng ta không cần chạy theo những xu hướng phổ biến, những người thấp nhỏ cũng có phong cách thời trang của riêng mình! Hãy cùng tham khảo những set quần áo giúp bạn trông cao gầy hơn trong mùa hè nhé

1: áo ngắn + quần short cạp cao

set-5-bo-quan-ao-mua-he-giup-ban-trong-cao-gay

Bạn có thể chọn một chiếc quần jean cạp cao + áo ngắn, những chiếc quần cạp cao có thể nâng cao vòng eo của bạn, và vì phần trên và dưới ngắn nên nó có thể làm cho tỷ lệ cơ thể của bạn tốt hơn. 

2: áo phông đơn giản + chân váy xếp li

set-5-bo-quan-ao-giup-ban-trong-cao-gay-trong-mua-he

Cách phối đồ này thực ra rất đơn giản, chọn một chiếc áo phông trắng bình thường + váy ngắn. Một điều cần chú ý ở đây là viền áo nên nhét vào trong váy để nâng cao vòng eo của chúng ta, điều rất quan trọng là vòng eo phải nhỏ. Ở đây chúng ta có thể thấy rằng chiếc váy nhỏ nhắn này là một chiếc váy chữ A với thiết kế xếp li, thiết kế bèo nhún thực sự rất hữu ích, giúp đôi chân của chúng ta trông thon thả và dễ thương.

3: áo + quần ngắn

set-5-bo-quan-ao-giup-ban-trong-cao-gay-trong-mua-heSet đồ này phù hợp để đi chơi, đi du lịch nó sẽ giúp vẻ ngoài của bạn trông cá tính hơn.

4: Áo 2 dây + váy chữ A 

Chân váy denim cạp cao với áo hai dây nâu da bò cá tính và quyến rũ cho cô nàng nấm lùnVáy jean dáng chữ A với áo hai dây cùng tông màu

Set đồ này sẽ giúp chúng sẽ trông gọn gàng và có cá tính hơn.

5: Áo cổ V ngắn, áo trễ vai + quần ống rộng

set-5-bo-quan-ao-mua-he-giup-ban-trong-cao-gayKiểu áo này có thể khoe xương quai xanh và khuôn ngực của bạn rất rõ, nên những người có dáng người chuẩn rất nên thử nó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *