Cách lựa chọn váy hoa giúp bạn trẻ trung và thanh lịch

Váy hoa có rất nhiều loại và kiểu dáng, đa dạng về chủng loại. Vậy diện váy hoa như thế nào để trông trẻ trung và thanh lịch? Bạn hãy tham khảo cách lựa chọn váy hoa sau đây nhé!

cach-lua-chon-vay-hoa-giup-ban-tre-trung-va-thanh-lich

1. Chọn váy có chiều dài vừa phải

Khi chọn váy hoa, chúng ta nên chọn độ dài vừa phải. Độ dài không phù hợp với những dáng người sẽ khiến bạn trông tương đối thấp, nếu váy quá dài trông sẽ rất lôi thôi và kém duyên.

Trong cách chọn độ dài của váy hoa, tốt nhất bạn nên chọn độ dài từ đầu gối đến giữa bắp chân, có thể để lộ một phần bắp chân, và phần chân gầy nhất. Phần bắp chân được lộ ra + một đôi giày cao gót sẽ tạo cho người nhìn cảm giác thon gọn và gọn gàng, tôn lên chiều cao của những bạn có dáng người thấp bé.

cach-lua-chon-vay-hoa-giup-ban-tre-trung-va-thanh-lich

2. Thiết kế hoa văn trang trí

Thiết kế hoa văn của váy hoa cũng rất đa dạng. Khi chọn váy hoa, nếu chúng ta không cần phải tham dự một sự kiện quan trọng nào đó, hãy cố gắng không chọn váy hoa quá cầu kì. Váy hoa thiết kế quá cầu kì sẽ khiến thị giác mệt mỏi.

Kích thước của họa tiết vừa phải để cảm giác thị giác hiển thị sẽ cao hơn.

cach-lua-chon-vay-hoa-giup-ban-tre-trung-va-thanh-lich

3. Chất liệu

Lý do tại sao một số váy hoa trông lôi thôi là chất liệu kém. Chất liệu cotton phổ biến hơn không phù hợp với váy hoa, nó dễ nhăn, các nếp gấp và hoa càng rối mắt. Lựa chọn tốt nhất cho váy hoa là vải voan, sẽ rất thoáng khí và mềm mịn, mang “thần thái” riêng, phù hợp với tổng thể kiểu dáng váy hoa.

cach-lua-chon-vay-hoa-giup-ban-tre-trung-va-thanh-lich cach-lua-chon-vay-hoa-giup-ban-tre-trung-va-thanh-lich

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *