Những cô nàng thấp bé mặc quần ống rộng có hợp không?

Nếu biết cách chọn và phối áo, những cô nàng thấp bé cũng có thể trông cao ráo và thời trang khi diện quần ống rộng. Hãy để tôi giới thiệu tip nhỏ cho bạn khi phối đồ với quần ống rộng để trông cao và thời trang hơn.

nhung-co-nang-thap-be-mac-quan-ong-rong-co-hop-khong

  1. Quần ống rộng + Áo 2 dây

Những chiếc quần ống rộng có phần chân suông rộng, khi mặc lên người trông rất dễ bị sồ sề. Vậy nên phải lựa chọn chính xác trang phục để có thể kết hợp với nhau một cách hợp lý. Chọn mặc áo có kiểu dáng lửng, dễ tạo thành sự tương phản rõ rệt so với quần ống rộng. Áo 2 dây khi kết hợp với quần ống rộng sẽ có tác dụng giảm béo. Hãy chọn những chiếc áo 2 dây lửng có xếp li, voan hoặc lụa để có vẻ ngoài thanh mảnh và mát mẻ.

nhung-co-nang-thap-be-mac-quan-ong-rong-co-hop-khong

Những bạn gái có phần thân trên gầy có thể mặc áo dây mảnh có cổ chữ V tạo sự gợi cảm và tinh tế. Còn những bạn gái có thân trên hơi mập có thể chọn áo lửng bản rộng, cổ chữ V bản rộng, cổ vuông to bản hơn để dễ phối trang phục. Về lựa chọn màu sắc, bạn có thể chọn áo 2 dây cùng màu với quần ống rộng, hoặc có thể chọn áo 2 dây có màu sáng và nhẹ nhàng sẽ dễ dàng chuyển sự chú ý của mọi người lên phần trên cơ thể khi mặc và tự nhiên nó sẽ có vẻ cao hơn.

Những cô nàng thấp bé mặc quần ống rộng có hợp không?

  1. Quần ống rộng + Áo phông

Diện áo phông đã không còn xa lạ với mọi người, nhưng khi bạn gái nhỏ nhắn chọn áo phông với quần ống rộng thì không phải kiểu áo phông nào cũng phù hợp. Chọn mặc áo phông ngắn, đặc biệt là áo croptop để trông cao ráo và thời trang hơn với quần ống rộng.Những bạn gái có thân hình gầy có thể diện áo thun ôm eo. Những bạn gái có thân hình hơi mập có thể mặc áo thun rộng, ngay cả áo thun lửng ngang eo cũng sẽ không tạo cảm giác cồng kềnh khi kết hợp với quần ống rộng. Có thể thấy, độ dài của áo thun có vai trò quyết định đến bộ trang phục mà các cô nàng thấp bé cần lưu ý.

Những cô nàng thấp bé mặc quần ống rộng có hợp không?

Nhớ cố gắng đừng mặc áo phông rộng hơn, rộng thùng thình, nó có tác dụng chảy xệ và dễ làm giảm vóc dáng của bạn, đặc biệt là với quần tây, nó sẽ khiến bạn trông thấp hơn.

nhung-co-nang-thap-be-mac-quan-ong-rong-co-hop-khong

Về màu sắc, mùa hè mặc áo phông sáng màu với quần ống rộng sáng màu sẽ phù hợp hơn, và màu trắng là màu được ưu tiên. Bạn cũng có thể chọn áo phông gam màu lạnh kết hợp với quần ống rộng màu trắng, mặc áo phông có màu sắc sặc sỡ cũng có tác dụng tôn dáng cao và thời trang.

  1. Quần ống rộng + Áo sơ mi

Khác với những chiếc áo phông thông thường, áo sơ mi mang vẻ đẹp lịch lãm và trí tuệ hơn khi mặc và cũng là món đồ thông dụng nơi công sở. Với những cô nàng có vóc dáng thấp bé có thể lựa chọn những chiếc áo sơ mi được ưa chuộng trong năm nay. Các loại áo sơ mi kết hợp với quần ống rộng lưng cao là kiểu áo dễ tôn dáng và thời trang nhất. Những chiếc áo sơ mi có dáng cổ vuông, cổ chữ v, tay phồng, kiểu dáng dài và ngắn. Kết hợp hai hoặc ba yếu tố này với nhau tạo nên phiên bản áo sơ mi được ưa chuộng trong năm nay. Mặc một chiếc áo sơ mi với họa tiết hoa và các chi tiết chấm bi, kết hợp với quần ống rộng lưng cao với khuôn mặt gọn gàng, thật thời trang và nữ tính.

nhung-co-nang-thap-be-mac-quan-ong-rong-co-hop-khong

Bạn cũng có thể chọn mặc áo sơ mi rộng rãi thông thường nhưng nên nhớ chất liệu của áo phải nhẹ và xếp li để khi mặc không dễ khiến bạn bị béo, còn quần ống rộng lưng cao ôm sát phần thân dưới sẽ tự nhiên trông gầy đi rất nhiều. Sơ mi trắng hay sơ mi kẻ sọc xanh, trắng xanh là item được nhiều chị em ưa chuộng.

Chất liệu của áo và quần ống rộng giống nhau, vải có xếp li sẽ khiến bạn trông gầy hơn. Nếu một cô nàng thấp bé muốn cao ráo thì ngoài việc chọn áo cho phù hợp, còn có yêu cầu về độ dài của giày và quần. Mang một đôi giày cao gót sẽ hiệu quả hơn những đôi giày bệt. Phần gót của những đôi giày cao gót không cần đặc biệt cao, những đôi giày cao gót quá cao khi đi trông không được đẹp và dễ làm bạn đau chân.

nhung-co-nang-thap-be-mac-quan-ong-rong-co-hop-khong

Đi một đôi gót nhọn từ 3 đến 5cm, hoặc giày đế dày và thấp, không dễ làm mỏi chân, nhìn bạn sẽ cao hơn, thậm chí khí chất của bạn cũng trở nên tốt hơn. Còn quần ống rộng không cần chọn bản có ống rộng quá dài, quần ống rộng đến mắt cá chân kết hợp với giày cao gót đế thấp thì hiệu quả rất tốt, và đặc biệt rất thời trang.

Những cô nàng thấp bé mặc quần ống rộng có hợp không? Trên thực tế, điều rất quan trọng là phải biết kết hợp quần áo với trang phục nào. Chọn ba chiếc áo trên để trông cao ráo và sành điệu với quần ống rộng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *