Áo Phông Unisex là gì? Phong cách thời trang Unisex

Phong cách thời trang của từng người là khác nhau. Mỗi người đều cố gắng theo đuổi màu sắc phong cách thời trang cho riêng mình. Một phong cách thời trang phù hợp sẽ là phong cách hướng người theo đuổi chúng đến sự hoàn thiện hơn diện mạo của mình và đem lại những hiệu quả thời trang phù hợp, ấn tượng. Khác với những style khác, phong cách unisex có lẽ chính là một sự ngoại lệ khi không giới hạn trong bất kỳ phạm vi, độ tuổi nào.

Áo Phông Unisex là gì? Phong cách thời trang Unisex

Link shopee mua áo giống hình mẫu: Áo phông Unisex

Phong cách thời trang Unisex là gì?

Unisex là là một thuật ngữ dùng trong lĩnh vực thời trang. Chúng được giới trẻ gọi là trang phục phi giới tính hoặc trung lập giới tính. Ban đầu, phong cách này không được tất cả mọi người đón nhận vì họ nghĩ chúng đang gây nên sự lệch lạc về giới tính khi mà nam nữ đều có thể mặc một kiểu trang phục giống nhau, không có sự khác biệt, phân biệt. Chúng dường như trở thành một cuộc tranh cãi thời trang rầm rộ lúc bấy giờ.

Phong cách Unisex lần đầu tiên xuất hiện là trên các sàn diễn thời trang tại Paris với những nhà thiết kế tên tuổi, nổi tiếng nhất lúc bấy giờ như Paco Rabanne, Pierre Cardin,… Thời điểm này, tại đất nước Mỹ, các cách mạng thanh niên và giải phóng phụ nữ phát triển mạnh mẽ. Từ đó, tạo được bước đệm cho xu hướng thời trang unisex ra đời và phát triển. 

Áo Phông Unisex là gì? Phong cách thời trang Unisex

Link shopee mua áo giống hình mẫu: Áo phông Unisex

 Áo Phông Unisex là gì?

Khi trào lưu Unisex được lan rộng khắp nơi và thịnh hành ở Việt Nam cụm từ “ áo phông Unisex ” thường xuyên được tìm kiếm trên các nền tảng mạng trực tuyến.

Áo phông là cái tên quen thuộc đối  với tất cả mọi người. Tuy nhiên, có rất nhiều bạn vẫn chưa hình dung ra được áo phông unisex là gì. Áo phông unisex là những chiếc áo phông theo phong cách unisex hay còn biết đến là phong cách phi giới tính. Như tên gọi của nó, kiểu áo này dành cho tất cả mọi người và không phân biệt giới tính nam hay nữ. 

Áo phông unisex là món đồ thông dụng và chưa bao giờ lỗi mốt hay hạ nhiệt. Dù chỉ với một chiếc áo thun đơn giản hay bắt mắt thì bạn vẫn dễ dàng pha trộn cùng các loại trang phục khác. Thay vì phải loay hoay nghĩ xem phải phối với đồ gì cho đẹp thì bạn có thể lựa chọn những set đồ đơn giản, basic mà hút mắt không kém với áo phông unisex và quần jean, quần short, quần cargo, quần ống rộng …

Áo Phông Unisex là gì? Phong cách thời trang Unisex

Link shopee mua áo giống hình mẫu: Áo phông Unisex

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *