Cách phối áo sơ mi và quần ống rộng?

Áo sơ mi và quần ống rộng là sự kết hợp cổ điển nhưng nhiều người không biết cách phối chúng như thế nào để trông mình thu hút và thời trang hơn. Chúng ta hãy cùng xem áo sơ mi và quần ống rộng nên kết hợp như thế nào cho phù hợp hơn nhé.

áo sơ mi và quần ống rộng

Cách phối áo sơ mi và quần ống rộng?

Với cùng một sản phẩm, các thiết kế khác nhau có thể thể hiện những phong cách khác nhau, ví dụ như chiếc áo sơ mi tưởng chừng không kén người mặc nhưng nếu chọn nhầm thiết kế sẽ khiến bạn trông thật kệch cỡm.

áo sơ mi và quần ống rộng
Khi chọn thiết kế, bạn có thể chọn kiểu dáng oversized, trang phục rộng rãi như vậy có thể khiến bạn trở nên thoải mái và phóng khoáng hơn.
áo sơ mi và quần ống rộng
Nếu muốn chất liệu thân thiện với làn da và thoải mái hơn, bạn có thể chọn chất liệu cotton tinh khiết.
áo sơ mi và quần ống rộng
Sơ mi denim cũng rất giản dị và chúng có thể làm nổi bật gu thời trang của bạn.

Ngoài việc lựa chọn chất liệu, màu sắc cũng cần xem xét đến phong cách thẩm mỹ cá nhân.
Áo sơ mi được mặc theo bộ cùng tone màu và chất liệu vải sẽ tạo thành một bộ đồ hài hòa, không cần phối với các món đồ khác, diện khi ra đường trông bạn sẽ rất nổi bật. Xách một chiếc túi xách trên tay là phong cách tối giản được các tín đồ thời trang theo đuổi.

áo sơ mi và quần ống rộng

Quần ống rộng và áo sơ mi cùng tone màu sẽ không quá công sở, vừa đạt được sự thống nhất giữa trên và dưới, đồng thời tiết kiệm thời gian và công sức nghiên cứu cách phối đồ.
Khi bạn muốn sử dụng áo sơ mi như một món đồ duy nhất, bạn có thể để lộ làn da một cách hợp lý , hoặc chọn một số phụ kiện nhỏ. Để lộ một chút da cổ , hoặc đeo một chiếc vòng cổ sẽ ngay lập tức khiến bạn trông thật cá tính.

áo sơ mi và quần ống rộng
Với những tín đồ thời trang, bạn cũng có thể chọn những món đồ cá tính như quần jean để phối cùng áo sơ mi.

Mặc dù đang là mùa xuân nhưng thời tiết miền bắc vẫn tương đối lạnh, để đạt được hiệu quả giữ ấm có thể mix thêm áo phông, áo len dệt kim bên trong hoặc bạn có thể thêm một chiếc áo khoác phù hợp.

Cách phối áo sơ mi và quần ống rộng? Cách phối áo sơ mi và quần ống rộng?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *