Người thấp nhỏ mặc quần ống rộng có được không?

Mặc dù thế giới thời trang đang thay đổi chóng mặt nhưng luôn có những món đồ khó lỗi mốt, đã vượt qua thử thách của thời gian và được vô số người ưa chuộng, quần ống rộng là một trong số đó. Quần ống rộng vừa thoải mái, đa năng rất thời trang lại không kén người mặc.

Người thấp nhỏ mặc quần ống rộng có được không?

Ngay cả khi bạn không có lợi thế về chiều cao, bạn vẫn có thể sử dụng quần ống rộng để thể hiện phong cách thanh lịch và thời trang.

Quần ống rộng thực sự rất linh hoạt. Vào mùa xuân, một chiếc quần ống rộng có thể kết hợp với nhiều kiểu áo khác nhau, từ áo phông đến áo sơ mi, từ áo len dệt kim cho đến suit và với các loại áo khoác ngắn, tất cả trong số đó có thể được kết hợp với những bạn có dáng người nhỏ.

  • Áo len + quần ống rộng

Chất liệu của áo len dệt kim mềm mại, thoải mái, còn có thể làm nổi bật khí chất dịu dàng của chính bạn , đặc biệt phù hợp với những bạn có dáng người thấp bé. Như áo len cổ lọ hoặc áo len dệt kim dài tay với nhiều kiểu dáng khác nhau, bạn có thể dễ dàng cân bằng giữa sự lịch lãm và giản dị với quần ống rộng.

Người thấp nhỏ mặc quần ống rộng có được không?

Người thấp nhỏ mặc quần ống rộng có được không?

Chúng ta cũng có thể thử những kiểu áo len dệt kim ngắn tay để lộ cánh tay thon và nuột nà, đặc biệt là những kiểu áo len dệt kim ngắn tay nhiều màu sắc mang đến sự sinh động và ngọt ngào của mùa xuân.

  • Áo sơ mi  + quần ống rộng

Điều quan trọng nhất khi mặc quần ống rộng là chọn áo ngắn, kiểu dáng đơn giản và vừa vặn, không quá dài hoặc quá rộng. Chỉ những chiếc áo ngắn cũn cỡn mới có thể tạo nên vẻ “trên cao, dưới dài” với quần ống rộng, tạo thành sự tương phản co giãn.

Người thấp nhỏ mặc quần ống rộng có được không?

Chúng ta có thể chọn những chiếc áo sơ mi để thêm không khí giản dị, nhưng cũng rất thoải mái và nghệ thuật.

  • Áo phông + quần ống rộng

Mùa xuân nhiệt độ trở nên ấm áp hơn, mọi người không cần phải mặc những áo khoác hay những chiếc áo len dày cộm mà thay vào đó là một chiếc áo phông đơn giản. Kết hợp áo phông và quần ống rộng cạp cao sẽ tạo nên sự thoải mái, dễ dàng vận động.

Người thấp nhỏ mặc quần ống rộng có được không?

Quần ống rộng rất linh hoạt và thoải mái khi mặc, bạn có thể mặc dáng quần ống rộng quanh năm, tuy nhiên những bạn có dáng người thấp bé cần lựa chọn chất liệu hoặc màu sắc quần ống rộng theo mùa.

Vào mùa đông, nhiệt độ xuống thấp, không khí âm u, khi chọn quần ống rộng, bạn nên cân nhắc một số mẫu quần ống rộng bằng len với chất liệu dày dặn và ấm áp, màu đen, xám hoặc nhiều màu tối là những lựa chọn hàng đầu.

Người thấp nhỏ mặc quần ống rộng có được không?

Nhưng vào mùa xuân, nhiệt độ tăng nhanh, không khí là tươi mới và sôi động. Chất liệu của quần ống rộng cũng cần mỏng nhất có thể, chẳng hạn như quần ống rộng dệt kim màu be, màu mơ hoặc màu hồng nhạt, trông sẽ siêu nhẹ nhàng.

Tất nhiên, điều này không có nghĩa là bạn cần phải loại bỏ quần ống rộng denim và quần ống rộng màu đen, hai kiểu quần ống rộng này vẫn có thể được sử dụng trong mùa xuân nhưng bạn cần chú ý đến kiểu dáng và màu sắc của trang phục.

Người thấp nhỏ mặc quần ống rộng có được không?

Ví dụ, chọn nhiều loại áo ngắn với quần jean ống rộng lưng cao để tạo không khí mùa xuân, hoặc sử dụng nhiều màu sắc để trông tươi tắn hơn.

Cuối cùng, những cách có thể cải thiện dáng quần ống rộng cũng là vấn đề mà nhiều người rất quan tâm nhất.

Người bình thường dù cao, lùn, béo hay gầy cũng nên mặc quần ống rộng với cạp cao thay vì cạp thấp, cạp thấp đặc biệt dễ mặc khiến họ trông lùn và luộm thuộm. Quần ống rộng cạp cao có thể mix với áo ngắn để tạo tỷ lệ cơ thể hoàn hảo hơn, dù bạn nhỏ nhắn nhưng vẫn có thể tôn lên đôi chân dài miên man như 1,8m.

Nếu bạn không sử dụng quần ống rộng để tạo ra một phong cách công sở quá trang trọng, thì bạn nên sử dụng một số chất liệu để làm nổi bật sự lịch thiệp và dễ dàng kết hợp. Khi mặc quần ống rộng, bạn nên phối cùng một số đôi giày có đế từ 2 – 5cm để tạo thêm độ dài cho đôi chân.

Người thấp nhỏ mặc quần ống rộng có được không?

Trên đây là những mẫu quần ống rộng mà tôi sẽ chia sẻ với các bạn lần này, nếu bạn chưa biết mặc gì cho mùa xuân này thì có thể thử quần ống rộng, chúng rất đa năng, thoải mái và thời trang, ngay cả những bạn có dáng thấp bé cũng có thể lựa chọn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *